จัดเต็มข้อที่บ่งบอกว่าคุณมีแฟนก็เหมือนไม่มี

การที่เราจะตกลงคบและชมหนังโป๊ฝรั่งกับผู้ใดคนนึงนั้นแน่ละว่าเรื่องที่คุณอยากได้สุดๆนั่นก็คือการได้ใช้เวลาร่วมกันใช่ไหมล่ะแต่เราอยากจะบอกว่านั่นมันก็ไม่เสมอไปหรอกนะเพราะกับคู่รักบางคู่สิ่งที่คาดหวังเอาไว้กลับไม่ได้เป็นไปตามแผนที่คิดนั่นเองค่ะและด้วยเหตุนั้นมันก็จะทำให้คนใดคนนึงเกิดคำถามแย่ๆขึ้นมายังไงล่ะซึ่งนั่นมันก็ไม่ควรเกิดขึ้นเลยสักนิดเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเพื่อให้พวกคุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้นว่าจะคบกันต่อหรือไม่นั้นเราไปดูข้อที่กำลังบอกว่าคุณมีแฟนก็เหมือนไม่มีกันหน่อยดีกว่าและมันจะมีอะไรกันบ้างนั้นเราไปติดตามดูบทความนี้กันเลยค่ะ
ข้อหนึ่ง เขาไม่เคยว่างเลย ซิสคะถ้าคุณกับเขาแทบไม่ได้เจอรึดูหนังโป๊ฝรั่งด้วยกันเลยเพราะเขาไม่ว่างนั้นนี่มันก็คืออีกข้อนึงที่บ่งบอกได้ว่าคุณมีแฟนก็เหมือนไม่มีเช่นกันค่ะซึ่งแน่นอนว่าถ้าเขายังเป็นแบบนี้ต่อไปโดยที่ไม่คิดที่จะปรับเปลี่ยนตัวเองเลยนั้นมันจะต้องทำให้คุณเหนื่อยหน่ายใจไม่น้อยแน่เพราะงั้นแล้วทางที่ดีเพื่อทำให้คุณรู้สึกสบายใจมากขึ้นหากคนรักของคุณเขาไม่ค่อยมีเวลาให้แนะนำว่าคุณควรคุยกับเขาให้ชัดหรือจบความสัมพันธ์และหยุดดูหนังโป๊ฝรั่งกับเขาไปเลยจะดีกว่านะเท่านี้มันก็ทำให้คุณไม่ต้องมานั่งรู้สึกเหมือนอยู่คนเดียวอีกแล้วล่ะ
ข้อสอง เขาสนใจแต่เรื่องงาน ถึงเขาจะไม่ขี้คร้านแต่ถ้าหากเขาไม่หาเวลามาให้คุณเลยเพราะยุ่งเรื่องงานและไม่สนใจเรื่องของคุณด้วยนั้นนี่มันก็บ่งบอกได้แล้วนะว่าคุณมีแฟนก็เหมือนไม่มีนั่นแหละซึ่งถ้าเขายังเอาแต่สนใจเรื่องงานโดยไม่หันมาสนใจคุณต่อไปนั้นเราเชื่อเลยว่านี่จะต้องทำให้คูณรู้สึกไม่ดีแน่ๆค่ะเพราะงั้นแล้วทางที่ดีถ้าเขายังทำตัวแบบนี้แม้ว่าคุณจะพูดกับเขาแล้วก็ตามนั้นแนะนำว่าให้คุณเลิกคบและดู หนังโป๊ฝรั่ง กับเขาจะดีกว่านะและนี่ก็คืออีกข้อที่บอกว่าคุณมีแฟนก็เหมือนไม่มีเช่นเดียวกันค่ะ
ข้อสาม เขาพึ่งพาไม่ได้เลย การที่คุณมีคู่แล้วแต่เขาพึ่งพาไม่ได้เลยไม่ว่าจะเรื่องใดก็แล้วแต่นั้นบอกเลยว่านี่จะต้องทำให้คุณหนักอกหนักใจอย่างมากแน่อีกทั้งที่เลวร้ายไปมากกว่านั้นมันยังทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่คนเดียวอีกด้วยนะและนี่มันก็คืออีกข้อนึงที่บ่งบอกว่าคุณมีแฟนก็เหมือนไม่มีเช่นกันค่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีหากคนรักของคุณยังไม่สามารถพึ่งพาอะไรได้และเขาไม่พยายามปรับปรุงตัวเลยนั้นเราแนะนำว่าให้คุณเลิกคบและดูหนังโป๊ฝรั่งกับเขาแล้วไปอยู่คนเดียวแทนจะดีกว่านะเพียงเท่านี้มันก็ช่วยให้คุณไม่ต้องให้คุณมาหนักอกหนักใจกับการมีคนรักแบบเขาแล้วล่ะ