ลองเอาต์ดอร์กันจนน้ำเงี่ยนทะลัก

เรื่องเสียวเรื่องนี้ที่เกิดขึ้นมานั้นทำให้รู้ว่า เวลาเงี่ยนขึ้นมา ไม่จำเป็นต้องเปิดโรงแรมแบบในคลิปเย็ดหีน้ำแตกหรอก มันไม่ได้ขึ้นอยู่กับว่าเย็ดกันที่ไหน แต่มันขึ้นอยู่กับว่าเย็ดกัน แค่นั้นก็พอแล้ว
จุ๊บ จ๊วบ จ๊วบ จ๊วบ จุ๊บบบ…อ๊อก อ๊อก
“ซี้ดดด…เสียวครับ เสียว อา…ดีมากเลย” เสียงของชายหนุ่มที่กำลังเคลิบเคลิ้มดังขึ้นมา ในตอนที่ลำควยของเขาถูกริมฝีปากของหญิงสาวคนสวยครอบครองเข้าไปทั้งดุ้น แม้ลำควยใหญ่แต่มันก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคสำหรับเธอเลยก็ว่าได้ในเวลานี้ ความมันส์ที่มากกว่าคลิปเย็ดหีน้ำแตก ความเสียวซ่านทำให้เขานั้นยืนตัวงอ สองขาสั่นสะท้าย ไม่สนใจเสียงรถราที่แล่นอยู่ข้างล่างเลยแม้แต่น้อย…
มือจับหัวของเธอเอาไว้ ใบหน้าสวยงามนั้นหลับตาแน่น ดูดควยของเขาอย่างเต็มที่ ในขณะที่เขาเองก็เริ่มขยับเอวกระเด้าเย็ดหีของเธอด้วยสีหน้าที่ไปไม่เป็น แม้ว่าบนสะพานลอยแห่งนี้จะไม่ใช่สถานที่ที่น่าอภิรมย์นัก แต่ความสุขมันก็เกิดขึ้นได้เสมอ
เสียงดูดควยยังคงดังขึ้นอย่างต่อเนื่อง มือของเธอนั้นเริ่มลูบไล้ขึ้นมาจนถึงเนินอกของชายหนุ่ม หัวนมเม็ดเล็กจ้อยนั้นแข็งขึ้นมาเป็นไต กระตุ้นความเสียวแผ่ซ่านไปทั้งตัว เมื่อเธอเริ่มใช้ปลายนิ้วบี้หัวนมของเขาอย่างถี่รัวยิ่งกว่าคลิปเย็ดหีน้ำแตก มันทำให้ชายหนุ่มควยแข็งขึ้นมายิ่งกว่าเดิม แล้วกดหัวของเธอลงมาซ้ำแล้วซ้ำเล่า จนเสียงสำลักนั้นดังขึ้นอีกครั้ง
ลำควยของเขาจรดที่รูหีของเธอก่อนที่จะดันเข้าไปในรูหีของเธอทันที จนร่างกายของหญิงสาวแอ่นขึ้นมาเหนือพื้น ชายหนุ่มกัดฟัน อดทนต่อความเสียวซ่านและรูหีที่ติดควยของเขาอย่างหนึบแน่น แล้วดันเข้าไปจนสุดทางแบบที่คลิปเย็ดหีน้ำแตกทำ แค่นี้ก็เสียวควยจะแย่แล้ว ร่างกายของเธอช่างวิเศษเหลือเกิน
เมื่อทุกๆ อย่างเข้าที่เข้ามา สองขาเรียวของเธอก็ถูกเขานั้นยกประคองขึ้นมาเหนือท่อนแขน ก่อนที่ท่อนเอวของเขานั้นจะเริ่มรัวลำควยกระหน่ำเย็ดหีของเธอทันที จนเสียงกระแทกดังขึ้นไม่ขาดสาย
“อ๊ะ อ๊ะ อ๊า อ๊า…สะ เสียว เสียวไปหมดแล้ว อื๊อออ แน่นรูจังเลย ซี๊ดดด” เธอดีดดิ้นไปมา หลับตาแน่น นมใหญ่กระเพื่อมไปตามแรงควยที่อัดกระหน่ำเข้ามา พร้อมกับชายหนุ่มที่พ่นลมหายใจร้อนผ่าวออกมาอยู่ตลอดเวลาที่ร่างกายยังคงขยับไหวสานต่อความเสียวซ่าน ยิ่งนาน แรงกระแทกก็ยิ่งหนักหน่วงมากขึ้นเรื่อยๆ จนเหงื่อกาฬไหลอาบร่างกาย
ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ “ซี้ดดด…ไม่ไหวแล้ว เสียวควยจะตายอยู่แล้ว เย็ดโคตรมันส์เลย” เธอตอบกลับมาเบาๆ “อ๊ะ อ๊ะ อ๊า…หนู หนูก็ไม่ไหวแล้วพี่ เสียว อื๊อออ…ซี้ดดด”
สองคนสบตากันท่ามกลางความมืด ก่อนจังกวะกระแทกจะรุนแรงมากขึ้นกว่าเดิม แล้วโถมกำลังทั้งตกตอกควยเข้าไปเต็มรูหีของเธอ ส่งเสียงครวญครางออกมาด้วยความสุขสม แล้วปล่อยน้ำควยแตกในคารูหีของเธอ จนร่างกายของทั้งสองสั่นระริก และมีสายลมรอบข้างนั้นพัดพรูผ่านร่างกายช่วยทุเลาความเร่าร้อนลงไปได้ จะว่าไป…สะพานลอยก็ไม่แย่