สู้งานอย่างหนักก็เลยอยากเย็ด

ผมเข้ามาทำงานเป็นคนงานในไซด์ก่อสร้างแห่งหนึ่งได้ไม่นานครับ วันนี้ผมก็เพิ่งเคยเจอหัวหน้าที่คุมงานที่นี่เป็นครั้งแรกในตอนประชุมงานตอนเช้า เธอเป็นผู้หญิงครับ เธอใส่เสื้อกล้ามสีขาวตัวบางกับกางเกงยีน เหมือนนางเอกหนังXหีดาราเลน เธอดูสวยกว่าที่จะมาทำงานใช้แรงงานแบบนี้ครับ ผมคิดในใจ
พอเธอเข้ามาคุมงานในวันนี้ เหมือนว่าภาระงานมันก็หนักขึ้นเป็นสองเท่าเลยครับ แต่ก็เหมือนจะไม่มีใครบ่นอะไร ทุกคนก็ดูเหมือนว่าจะเคารพเธอเอามากๆด้วย ผมแบกถุงปูนไปๆมาๆแล้วหมดแรงเข้า เลยต้องไปนั่งพักนิดหน่อย พอดีว่าเธอเดินผ่านมาเจอผมพอดี แต่แล้วก็เหมือนว่า ผมจะฟุบลงไปกับพื้นซะแล้วครับ พอตื่นมาอีกที ผมก็มานอนอยู่บนอะไรนุ่มๆ เหมือนว่า… จะเป็นตักของหัวหน้างานนั่นเองครับ
“ฟื้นแล้วเหรอ ฉันตกใจแทบแย่ โธ่…” เธอจ้องหน้าผมแล้วพูดด้วยน้ำเสียงที่เป็นห่วงผม “เอ่อ ขอโทษทีครับ พอดีอยากทำงานให้ได้เหมือนคุณบ้างนะครับ เลยฝืนไปหน่อย”
“เฮ้อ คราวหน้าไม่ต้องฝืนขนาดนั้นก็ได้ ถ้าเป็นอะไรมาฉันต้องรับผิดชอบนะ รู้ไหม” ผมก็บอกขอโทษเธอไป ระหว่างที่ผมนอนอยู่ผมก็ได้กลิ่นหอมๆ ออกมาจากร่างกายของเธอ โห แม้ว่าเธอจะทำงานมาทั้งวันแต่ตัวเธอก็ยังหอมอยู่เลย สุดยอดชะมัด “นี่ว่าแต่นายน่ะ ช่วยอะไรฉันหน่อยได้ไหม”
“ได้สิครับ ถ้าทำได้ผมช่วยได้หมด”
“คือว่านะ ฉันได้กลิ่นอะไรแปลกๆ ออกมาจากตัวนายตั้งนานแล้วอะ” เธอพลิกตัวกลับมาแล้วคร่อมผมไว้ เธอจ้องหน้าผมแล้วค่อยๆดมไล่ลงไป จนสุดท้ายก็ไปดมที่เป้ากางเกงของผม
“เดี๋ยวสิครับ ดมอะไรของคุณน่ะ…”
“อื้มม…กลิ่นนี้แหละ ฉันชอบที่สุดเลย จะน่าดูดเหมือนในหนังXหีดาราไหมนะ” เธอสูดดมเต็มที่แล้วก็ถอดเสื้อออกมาจนเหลือแค่กางเกงในตัวเดียวผมไม่ทันได้ตั้งตัว เธอก็ดึงควยของผมออกมาซะแล้ว อูยย….ควยของผมมันชูชันเต็มที่เมื่อได้เห็นร่างกายของเธอ แล้วเธอก็เริ่มเล่นสนุกกับร่างกายของผมซะแล้วครับ เธอค่อยๆแหวกกางเกงในของเธอออกมาแล้วแหวกจิ๋มออกมาให้ผมดู จิ๋มของเธอสีชมพูอ่อนๆสวยดีชะมัด แล้วหมอยของเธอก็ขึ้นเป็นหย่อมๆน่ารักๆ อู้ววววว…เซ็กซี่ดีชะมัดเลย เหมือนกับหนังXหีดาราไม่มีผิด
“อื้ม เดี๋ยวสิครับ เบาๆหน่อย อูยย” ผมโดนเธอร่อนเอวเหมือนกับมือโปร มันทั้งหนักแน่นและเร็วกำลังดี ซี้ดด..มันครูดไปมากับควยของผมจนผมกำลังจะเสร็จอยู่แล้ว “จะไม่ไหวแล้วครับ ซี้ดด…ผมจะแตกแล้วล่ะ”
“จะแตกแล้วเหรอ เร็วจะเลยนะ งั้นก็แตกมาเลยสิ” เธอดึงหีเธอออกจากนั้นก็ใช้มือชักควยของผมไปมาจนน้ำควยของผมมันพุ่งออกมาจนหมด อูยย…ผมสบายตัวไปได้หน่อยนึง แต่ควยมันยังคงชูชันอยู่
“โอ้ นี่สินะพลังของหนุ่มๆ ดีเลย มาต่อกันดีกว่านะจ๊ะ” เธอนอนแผ่ลองกับพื้นแล้วแหวกขาเป็นรูปตัวเอ็มให้ผม เธอพูดเย้ายวนให้ผมยัดควยเข้าไปในตัวเธอ ซึ่งผมก็จัดให้เธอตามคำขอ ผมกระโจนเข้าไปแล้วเสียบควยเข้าไปทีเดียว
“อิย๊าห์ เสียบเข้ามาทีเดียวเลยเหรอ กระแทกเข้ามาแรงๆเลยนะจ๊ะ ซี้ดด” “แตกเข้ามาในหีฉันได้เลย อร๊างงงค์” ปรี้ดๆๆ ผมปล่อยน้ำเงี่ยนเข้าไปเต็มหีเธอ ก่อนเราสองคนจะนอนกอดแล้วนัวเนียกันจนหายเหนื่อย เธอเข้ามากระซิบข้างหูผมว่า วันต่อไปก็ฝากทำงานนี้ต่อด้วยนะจ๊ะ ดูท่าผมต้องทำงานหนักซะแล้วสิครับ