คาราโอเกะพาเสียว

ห้องคาราโอเกะคงเหมาะสมที่สุดแล้ว สำหรับเรื่องเสียวระหว่างเขาและเธอ เพราะในเวลาที่เลิกงาน กระทั่งกล้องวงจรปิดภายในก็ปิดลง คงไม่อยากให้มีหนังโป๊หลุดไป ทำให้ทั้งสองคนที่เข้ามาเก็บทำความสะอาดด้วยกัน เกิดความเงี่ยนขึ้นมา
จูบแรกเริ่มต้นกันอย่างอ่อนหวาน สัมผัสที่แสนเร่าร้อนเริ่มปรากฏ ลูบไล้ร่างกายกันอย่างแนบชิดกระทั่งต่างฝ่ายต่างเคลิบเคลิ้ม เขาจึงค่อยๆ เลื่อนมือลงมาสัมผัสหน้าอกเต่งตึงของเธอ แล้วค่อยๆ เป็นฝ่ายถอดเสื้อพนักงานออก ซึ่งมันเป็นเพียงเสื้อยืดโปโลเท่านั้น
ทันทีที่เสื้อตัวนั้นเลื่อนลง นมสองเต้าเต่งตึงก็เด้งขึ้นลงตามองศาที่ชวนเงี่ยนเหมือนในหนังโป๊ เสื้อในถูกปลดโยนทิ้งอย่างไม่ไยดี ก่อนที่เขาจะก้มลงไปดูดนมของเธอสลับไปมาทั้งสองข้าง เสียงริมฝีปากที่ดูดดุนสร้างความสยิวขึ้นมาในกายของเธอ จนต้องลูบไล้แผ่นหลังของอีกฝ่ายเพื่อเป็นการกระตุ้น เสียงครางเริ่มดังเล็ดลอดแทรกมากับเสียงลมหายใจที่หอบเหนื่อย อารมณ์ของทั้งสองเริ่มพุ่งสูงขึ้นแล้ว
“เย็ดฉันเถอะ ฉันเงี่ยน ไม่ไหวแล้ว” เธอพูดออกมา ในขณะที่หรี่ตามองหน้าอีกฝ่ายที่แหงนขึ้นมายิ้ม
เขารออยู่แล้ว รอให้เธอพูดคำนี้ ก่อนที่จะลุกยืนขึ้นช้าๆ แล้วถอดเสื้อผ้าออกไปจนหมด ควยแข็งเป็นลำ ควยใหญ่ยาวตั้งตรงอยู่ข้างหน้า เธอมองมันด้วยความหวิวหวามในหัวใจ เขาค่อยๆ ย่อตัวลงไปช้าๆ จับขาของเธอข้างหนึ่งขึ้นพาดที่ไหล่ ก่อนจะค่อยๆ บรรจงจับหัวควยถอกบานทะโร่นั้นจรดเข้าที่รูหีของเธอเอาให้แรงกว่าหนังโป๊ที่เคยดู
เธอตื่นเต้นจนไม่รู้ว่าจะพูดอะไรแล้ว ทุกๆ ครั้งที่เงี่ยน ความรู้สึกตอนที่กำลังจะโดนเย็ดมักจะเหมือนครั้งแรก เหมือนตอนโดนเปิดบริสุทธิ์เสมอ และเพราะเขาควยใหญ่อีกด้วย เลยทำให้รู้สึกเหมือนครั้งแรกในทุกๆ ทีที่โดนเย็ด
เสียงครางดังขึ้นทันทีจากหญิงสาว เมื่อควยของอีกฝ่ายค่อยๆ ถลำลึกเข้าไปในรูหีที่ฟิตแน่น และตอดควยอย่างหนักหน่วง เสียงครางดังขึ้นมาทันทีด้วยความซ่านเสียว ทุกๆ ครั้งที่โดนเย็ด ความรู้สึกนี้ไม่เคยจางหายไปเลยสักครั้ง สัมผัสที่หนั่นเนื้อกระทบกระแทกดังก้องอยู่ในห้องคาราโอเกะ หญิงสาวหลับตาแน่น รองรับสัมผัสที่อีกฝ่ายกระหน่ำเย็ดหีของเธอเข้ามาอย่างถี่รัว
เธอจับแขนของเขาเอาไว้ กรีดร้องออกมาด้วยความเสียวซ่าน ไม่ต่างจากอีกฝ่าย ที่เริ่มเม้มปากแน่น และเร่งจังหวะกระแทกแรงมากขึ้นไปเรื่อยๆ เสียงลมหายใจเริ่มดังขึ้นแล้ว ในห้องที่เครื่องปรับอากาศเย็นเฉียบกลับมีเหงื่อผุดพรายขึ้นทั่วร่างกาย
จะแตกแล้ว ที่รัก ผมจะแตกแล้ว
เขาพูดขึ้นราวกระซิบ แล้วกระชากควยออกมาจากรูหีของเธอที่เบิกโพลงทันที ควยยาวใหญ่ถูกจับแล้วชักว่าวอยู่ตรงหน้าเธอเหมือนในหนังโป๊ ในจังหวะเดียวกัน เธอลุกขึ้นมานั่งอ้าปากรอ เพราะเธอชอบกินน้ำควยรสหวานหอมของเขา
เสียงครางสุดท้ายดังขึ้น น้ำควยพุ่งทะลักออกมาเป็นสายสีขาวขุ่นเข้าในปากของเธออย่างแม่นยำ เธอกลืนน้ำควยลงคอไปอย่างง่ายดายแล้วยิ้มออกมาด้วยความสุข ค่ำคืนนี้เธอคงหลับฝันดีแล้ว