คิดจะเลิกกับคนรักคุณต้องถามตัวเองแบบนี้ก่อนนะ

เมื่อคุณได้คบหาใครคนนึงและมันมีอะไรขึ้นมาหรือเริ่มคิดว่ารักมันไปไม่รอดแล้วแต่คุณก็ยังรักและยังอยากดูหนัง18+กับเขาอยู่แน่ละว่าตอนนั้นคุณคงคิดเยอะไม่น้อยแน่ๆว่าควรจะทำยังไงกับเรื่องเหล่านั้นดีซึ่งเราอยากจะบอกคุณว่าอันดับแรกคุณไม่ต้องทำอะไรเลยนอกจากตั้งสติให้ได้ก่อนแล้วหลังจากนั้นค่อยถามตัวเองสักหน่อยว่าคุณอยากเลิกกับเขาคนนั้นหรือเปล่าซึ่งถ้าเกิดว่าคุณไม่รู้ว่าจะเริ่มถามยังไงวันนี้เราก็มีคำถามที่คุณควรถามตัวเองก่อนบอกเลิกเขาคนนั้นมาให้ดูกันแล้วมันจะมีคำถามใดบ้างนั้นพวกเราก็คงต้องไปดูด้วยกันในบทความครั้งนี้แล้วล่ะ
ข้อหนึ่ง คุณเห็นวันนั้นร่วมกับหนุ่มๆรึไม่ เมื่อคุณอยู่กับเขาคุณเคยนึกที่จะมีวันนั้นกับเขาบ้างรึเปล่าล่ะหรือในช่วงที่คุณคบและดูหนัง18+กับเขาอยู่คุณเคยอยู่ในวันนั้นของเขารึไม่เพราะคนเราจะคบกันต่อได้นั้นก็ควรมองเห็นอนาคตของกันและกันด้วยซึ่งถ้าเกิดว่าคู่ของคุณไม่ได้เป็นแบบนั้นนี่คุณก็ต้องคิดและถามตัวเองดีๆสักหน่อยแล้วละว่าควรจะไปต่อกับเขาดีหรือเปล่าเพราะการมองไม่เห็นอนาคตร่วมกันนั้นมันก็บ่งบอกได้อย่างนึงแล้วว่าคู่ของคุณไม่ได้มีความมั่นคงในความสัมพันธ์ครั้งนี้นั่นเองเพราะงั้นทางที่ดีก็อย่าลืมถามตัวคุณเองให้ดีก่อนล่ะ
ข้อสอง เขาทำให้คุณแฮปปี้จริงไหม คุณลองคิดเรื่องนี้ให้ดีดูนะเพราะถ้าคุณจะรักและดูหนัง18+กับเขาคนนั้นให้นานในตอนที่คุณอยู่กับเขาคุณก็ควรมีความสุขให้มากๆไม่ใช่คบและดูหนัง18+กันไปแล้วมีแต่ปัญหาและความทุกข์เข้ามาซึ่งถ้าเป็นอย่างนั้นเราว่าก็เลิกกันไปเถอะเพราะถ้าทนอยู่ต่อไปยังไงก็คงไม่มีความสุขอย่างแน่นอนเพราะงั้นทางที่ดีก็ควรเปิดโอกาสให้คนอื่นเข้ามาทำให้คุณมีความสุขซะบ้างนี่ก็ช่วยคุณได้ไม่น้อยเลยนะ
ข้อสาม ในช่วงที่รักกับเขาตัวคุณพัฒนาขึ้นมั้ย การที่คุณจะมีรักที่ดีได้ตัวทั้งสองฝ่ายก็ควรพัฒนากว่าเดิมด้วยดังนั้นเราก็เลยอยากให้คุณถามตัวเองสักหน่อยว่าช่วงที่คุณคบกับเขาคนนั้นเขาทำให้คุณเป็นคนที่ดีขึ้นมากกว่าเดิมบ้างรึเปล่าหรือพัฒนาไปบ้างไหมรึแค่ดูหนัง18+กันไปวันๆเท่านั้นซึ่งถ้าเกิดว่าเขาคนนั้นทำให้ชีวิตของคุณดีขึ้นกว่าเดิมรวมไปถึงอยากเปลี่ยนนิสัยแย่ๆเพื่อเขานั่นก็แปลว่าคุณเจอคนที่ใช่แล้วล่ะแต่ในทางกลับกันถ้าหากคุณคบกับเขาไปเรื่อย ๆและมีแต่เรื่องน่าเบื่อแถมยังต้องแบกอีกฝ่ายไปด้วยนี่ก็ควรจบความสัมพันธ์กับเขาไปซะเพราะถ้าเกิดคุณยังคบต่อไปทางเราว่ามีหวังคุณได้เหนื่อยใจมากกว่าเดิมอย่างแน่นอน