สิ่งที่จะส่งผลให้การร่วมรักของคุณน่าเบื่อหน่าย

เราว่าภารกิจรักนั้นมักมากับคู่รักอยู่แล้วและถึงมันจะแค่ทำให้คู่รักมีรักที่ลื่นไหลได้นั้นแต่ในทางตรงกันข้ามก็อาจจะมีผลกระทบที่คุณคาดไม่ถึงตามมาก็ได้นะไม่ว่าจะเป็นคู่รักไปดูหนังโป๊AVกับคนอื่นหรือที่สำคัญไปกว่านั้นเลยคือการที่เรื่องบนเตียงมันกลับกลายเป็นเรื่องที่น่าเบื่อและไม่เร้าใจเหมือนเดิมเนี่ยแหละซึ่งสุดท้ายแล้วเมื่ออาการเหล่าเป็นหนักขึ้นเรื่อย ๆมันก็จะนำไปสู่การจบความสัมพันธ์นั่นเองเอาล่ะและนอกจากนี้มันจะมีอะไรอีกบ้างที่ทำให้ภารกิจรักของคุณน่าเบื่อเรามาติดตามและดูไปพร้อมๆกันเลยดีกว่าและถ้ารู้แล้วก็อย่าลืมปรับปรุงหรือแก้ไขด้วยนะ
1.การที่เวลาไม่มีให้กันเลย เราเชื่อว่าคงมีคู่รักเยอะเลยที่ตารางเวลาที่ไม่มีให้กันเท่าใดซึ่งแน่ละว่ามันจะส่งผลกับเตียงรักอันเร่าร้อนดั่งในหนังโป๊AVของพวกคุณอย่างแน่นอนแต่เราก็เข้าใจดีว่าพวกคุณคงจะเหน็ดเหนื่อยจากสภาพแวดล้อมจากการทำงานมาจนไม่อยากร่วมรักหรือดูหนังโป๊AVกับคนรักอีกในคืนนั้นแต่มันก็ใช่ว่าคุณจะละเลยและไม่สนใจมันได้หรอกนะเพราะถ้าเป็นเช่นนั้นมีหวังว่าความสัมพันธ์ของคุณคงได้ล่มลงแน่ๆเพราะงั้นเราแนะนำว่าคุณควรจัดตารางชีวิตของพวกคุณให้มีเวลาร่วมรักกันสักหน่อยเท่านี้ก็ป้องกันอาการเบื่อเซ็กส์ได้ทั้งสองฝ่ายแล้ว
2.การร่วมรักสุดน่าเบื่อ ถึงการร่วมรักนั้นใครต่อใครจะตื่นเต้นมากแต่ถ้ามันซ้ำๆเดิม ๆเกินไปมันก็น่าเบื่อได้เช่นกันเพราะงั้นเราว่าบางคราวมันก็คงถึงเวลาที่จะต้องปรับเปลี่ยนกันบ้างแล้วไม่ว่าจะเป็นสถานที่หรือแม้แต่ท่าของการร่วมรักและลีลาใหม่ๆเหมือนในหนังโป๊AVก็ด้วยหรือคุณอาจจะเพิ่มการใช้เซ็กส์ทอยเข้าไปเพื่อช่วยปลุกเร้าให้เตียงรักของคุณไม่น่าเบื่อก็ได้นะและที่สำคัญเลยคือควรพาคู่รักไปเปลี่ยนบรรยากาศใหม่ๆซะบ้างล่ะ
3.คุณหวังกับภารกิจรักมากไป การที่คุณหวังกับเรื่องนี้เยอะไปนั้นมันจะทำให้คู่คุณไม่แฮปปี้ได้เพราะงั้นถ้าให้ดีก็ควรมานั่งหันหน้าคุยกันให้รู้เรื่องไปเลยว่าแต่ละฝ่ายชอบหรือไม่ชอบอะไรบ้างหรืออยากให้ทำแบบไหนเหมือนในหนังโป๊AVหรือเปล่าและเพียงเท่านี้เราว่ามันก็สามารถช่วยให้เซ็กส์ของคุณดีขึ้นได้ไม่น้อยแล้วทั้งยังป้องกันให้เซ็กส์ของคุณไม่กลายเป็นเรื่องที่น่าเบื่ออีกด้วยและนอกจากนี้ที่จำเป็นมากๆเลยก็คือคุณควรหาเวลามาร่วมรักและดูหนังโป๊AVกันบ่อยๆด้วยเพื่อป้องกันการเบื่อเซ็กส์ของคุณเอาไว้ล่วงหน้านั่นเองและเราว่าเท่านี้มันก็ช่วยทำให้เซ็กส์ของคุณมันสนุกขึ้นมาเป็นเท่าตัวแล้วล่ะ