สเปกชายหนุ่มแบบไหนกันที่สาวๆไม่อยากคบหา

ทางเราเชื่อว่ามันไม่ใช่สาวทั้งหมดนะที่จะตั้งสเปกเอาไว้เยอะๆเพราะตอนได้มาพบกันจริงๆแล้วเราว่ามันก็คงไม่ตรงสเปกขนาดนั้นหรอกและสาวๆส่วนมากก็ไม่ได้มีสเปกที่ต่างกันมากเท่าไหร่ซึ่งแน่ละว่าถ้ามีสเปกที่สาวๆชอบแล้วนั้นมันก็ย่อมมีแบบที่สาวๆไม่ชอบด้วยเอาล่ะจะว่าไปแล้วเพราะฉะนั้นเราตามมาดูกันดีกว่าว่าสเปกหรือนิสัยของหนุ่มๆแบบไหนที่สาวๆไม่ชอบถึงขั้นไม่อยากดูหีไทยด้วยแถมยังส่ายหน้าหนีอย่างไวจะเป็นยังไงและเพื่อให้หนุ่มๆได้ทราบเอาไว้นั้นเราไปดูพร้อมๆกันเลยดีกว่าว่าสเปกดังกล่าวที่ว่ามานั้นมันจะมีอะไรกันบ้างบอกเลยงานนี้หนุ่มๆคงต้องรีบเปลี่ยนนิสัยกันแล้วล่ะ
ข้อหนึ่ง หนุ่มที่ไม่สุภาพบุรุษ ไม่ว่าสาวคนใดเราว่าเธอก็อยากได้หนุ่มที่สุภาพบุรุษกับเธอมาดูหีไทยด้วยทั้งนั้นซึ่งแน่ละว่ากับหนุ่มที่มักจะผลักภาระให้เธออยู่บ่อยๆแถมยังเป็นคนเห็นแก่ตัวนั้นยังไงสาวๆก็ไม่อยากเข้าใกล้แน่นอนเพราะฉะนั้นเราว่าทางที่ดีถ้าสาวๆเจอหนุ่มประเภทนี้ควรถอยออกมาดีกว่าเพราะไม่เช่นนั้นคุณคงต้องอดทนเขาไปตลอดชีวิตหรือไม่ก็ต้องเจอกับคนที่เอาแต่เข้าข้างตนเองไม่เลิกอยู่เรื่อย ๆอย่างแน่นอนเพราะงั้นหากมีโอกาสออกมาได้ก็จงก้าวออกมาจากเขาคนนั้นให้ไวซะไม่เช่นนั้นคุณคงต้องทนทุกข์ต่อไปไม่หยุดแน่นอน
ข้อสอง หนุ่มๆที่โลเล เราว่ามีหนุ่มเยอะเลยที่มักจะตัดสินใจไม่ได้คิดจะเก็บสาวทั้งคู่ไว้หรือบางกรณีก็ทำตัวราวกับว่าคบกับสาวคนนั้นไปแล้วแต่ท้ายที่สุดแล้วสถานะก็ยังไม่ชัดเจนสักทีซึ่งแน่นอนละว่าสำหรับสาวๆแล้วเมื่อเจออะไรเช่นนี้มันก็คงช้ำใจและเหนื่อยใจไม่น้อยเพราะร้อยทั้งร้อยแล้วสาวๆก็ต่างอยากได้ความชัดเจนกันทั้งนั้นเพราะงั้นเราว่าสาวๆก็ควรถามหนุ่มๆไปเลยว่าจะเอายังไงคบหรือไม่คบจะได้ไม่ต้องมานั่งเสียเวลากันดูหีไทยไปวันๆทั้งสองฝ่ายและแยกย้ายกันไปใช้ชีวิตของตัวเองได้อย่างเต็มที่นั่นเอง
ข้อสาม เขาใจร้อนง่ายสุดๆ หนุ่มคนใดที่ใจร้อนและเหวี่ยงง่ายๆบอกเลยว่าคงไม่มีสาวคนใดที่จะทนดูหีไทยกับคุณแน่ๆเพราะงั้นสำหรับหนุ่มที่มีนิสัยเช่นนี้ถ้าอยากให้สาวๆมาดูหีไทยด้วยนั้นก็คงต้องรีบปรับเปลี่ยนนิสัยแล้วล่ะไม่อย่างนั้นคงไม่มีสาวคนไหนเข้าหาคุณไปทั้งชีวิตอย่างแน่ๆอีกอย่างคงไม่มีใครเอาใจคุณหรือโดนใจคุณไปหมดหรอกนะดังนั้นทางที่ดีนิสัยแย่ๆร้ายๆก็ควรเบาลงสักหน่อยดีกว่านะและที่ยิ่งไปกว่านั้นคือถ้าหนุ่มๆไม่มีความเป็นผู้นำด้วยแล้วนั้นยิ่งทำให้สาวๆมั่นใจได้มากกว่าเดิมอีกว่าเธอจะไม่คบกับคนประเภทนี้อย่างแน่นอน