ท่วงท่าที่จะช่วยเพิ่มลีลาให้เซ็กส์คุณแซ่บมากขึ้น

การร่วมรักมันไม่ใช่ความสุขเพียงชั่วครู่ท่านั้นแต่มันยังทำให้รักของพวกคุณยาวนานขึ้นด้วยยิ่งคู่ไหนที่ความรักเริ่มถอยหลังลงไปแค่คุณได้เปิดดูหนังโป๊ค่ะและร่วมรักกันสักหน่อยเท่านี้ก็สามารถทำให้รักของคุณกลับมามีชีวิตชีวาเหมือนเดิมแล้วยิ่งสาวๆคนไหนที่อยากปรนเปรอหนุ่มๆและอยากทำให้ความสัมพันธ์ของคุณดีขึ้นบอกเลยว่าจะต้องมาดูเคล็ดลับกระบวนท่าทางที่เราจะมาแนะนำในครั้งนี้แล้วล่ะบอกเลยว่าเด็ดไม่แพ้ดูหนังโป๊ค่ะแน่นอนแถมยังทำให้ชายหนุ่มของคุณหลงใหลจนไม่อยากไปดูดูหนังโป๊ค่ะกับคนอื่นด้วยนะเอาล่ะจะมีท่าไหนที่คนรักของคุณชอบกันบ้างไปดูกัน

1.มิชชันนารีที่ไม่ธรรมดา ถึงท่านี้จะเป็นท่าเบสิกมากๆที่คุณจะเห็นได้บ่อยจากในดูหนังโป๊ค่ะแต่มันก็ยังเป็นท่วงท่าที่ฝ่ายชายทุกคนชอบอยู่ดีเนื่องจากท่านี้ทำได้ง่ายและสบายแถมยังเข้าได้ลึกสุดๆโดยท่านี้ผู้ชายจะอยู่ด้านบนส่วนผู้หญิงจะนอนหงายและชันเข่าอยู่ด้านล่างและสาวๆเองก็สามารถทำให้ท่านี้มันพิเศษขึ้นมาได้ด้วยการเคลื่อนไหวเอวไปตามจังหวะไปมาหรืออาจจะเพิ่มการปลุกเร้าอารมณ์ด้วยการให้ฝ่ายชายก้มลงมาจูบอย่างดูดดื่มก็ย่อมได้แต่ถ้าหนุ่มๆอยากให้ผู้หญิงมีความสุขกับกว่านี้ละก็คุณควรเปลี่ยนการสอดใส่บ้างซึ่งมันก็จะช่วยทำให้สาวๆไปถึงสวรรค์ได้รวดเร็วขึ้นนั่นเอง

2.ท่านั่งตักและหันไปในทิศเดียวกัน ท่านี้จะคล้ายๆกับการควบม้าเลยก็ว่าได้อีกทั้งหากคุณดูดูหนังโป๊ค่ะก็จะสามารถเห็นท่านี้อยู่บ่อยครั้งเนื่องจากท่านี้จะสามารถทำให้หนุ่มๆเข้าไปได้ลึกเลยทีเดียวโดยหนุ่มๆจะต้องนั่งบนเก้าอี้แล้วเอนหลังลงไปนิดหน่อยแล้วให้สาวๆนั่งควบตักในท่าหันหลังนั่นเองแถมท่านี้ยังทำให้ฝ่ายชายสามารถกอดสาวๆจากทางด้านหลังเพื่อเพิ่มความอบอุ่นได้เป็นอย่างดีเรียกได้ว่าเป็นการสร้างความสุขและสนุกไปพร้อมๆกันให้กับฝ่ายชายเยอะเลยอีกทั้งยังทำให้ทั้งฝ่ายหญิงและชายไปถึงจุดสุดยอดได้ไวด้วย

3.ท่าไหนก็ไม่เท่าผู้หญิงนั่งด้านบน นับว่าเป็นท่วงท่าเซ็กส์ที่แม้แต่ดาราชายดูหนังโป๊ค่ะยังชื่นชอบสุดๆแถมยังทำให้ฝ่ายสาวๆมีความสุขเป็นอย่างมากอีกด้วยโดยที่ฝ่ายชายจะนอนหงายลงไปแล้วผู้หญิงเป็นคนขึ้นคร่อมแล้วหันหน้าเข้าหากันซึ่งบอกเลยว่าคู่ไหนที่ใช้ท่านี้สาวๆจะประทับใจเป็นอย่างมากเพราะมันทำให้เธอสามารถควบคุมจังหวะไงล่ะดังนั้นหากสาวๆคนไหนไม่อยากให้เซ็กส์มันน่าเบื่อคุณก็ต้องมีความกล้าแล้วรุกหนุ่มๆบ้างแล้วล่ะรับรองเลยว่าไม่ใช่แค่คุณที่ชอบแต่มันยังทำให้หนุ่มๆประทับใจจนอยากดูดูหนังโป๊ค่ะกับคุณทุกวันอีกด้วยนะ